Walkthrough Taso 10 - รถไฟ - Insider Fortnite (2023)

นี่คือคำแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับประตูที่ยุ่งยาก -ผ่าน 10 เกมปริศนาที่เรียกว่า Train for Performing

ในเกมปริศนายอดนิยมผู้เล่นประตูที่ยุ่งยากจะพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างกันในทุกระดับ/ศตวรรษเป้าหมายของเกมคือการหลบหนีจากห้องโดยการแสดงมินิโพลที่แตกต่างกันและมองหาสิ่งของในห้องที่ช่วยคุณได้

นี้สองพร้อมให้ดาวน์โหลดและเล่นบน Nintendo Switch, Android และ iOS และเป็นเกมฟรี

ระดับใหม่ยังคงได้รับการปล่อยตัวและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการสร้างคำแนะนำการขนส่ง/คำแนะนำที่จะช่วยให้คุณดำเนินการส่วนที่คุณอาจติดอยู่โดยเร็วที่สุดบทความนี้แสดงวิธีการดำเนินการระดับที่สิบของเกมที่เรียกว่า Train

Tricky Doors Walkthrough taso 10 – Train – Fortnite Insider (1)

นี่คือของเราคู่มือคู่มือประตูที่ยุ่งยากระดับ 10 คู่มือ::

ในการไปถึงช่วงเวลาหรือระดับที่สิบคุณต้องทำเก้าครั้งแรกที่เราได้ทำคู่มือรายละเอียดที่สมบูรณ์และคุณจะเห็นโดยคลิกที่นี่.

หากคุณต้องการลิงก์ไปยังแต่ละระดับนี่คือลิงค์ไปยังสิ่งเหล่านี้:

  • ระดับ 1 - โลกเวทมนตร์
  • ระดับ 2 - เกาะระยะไกล
  • ระดับ 3 - อพาร์ทเมนต์ล็อค
  • ระดับ 4 - เกาะลอยน้ำ
  • ระดับ 5 - สวนสนุก
  • Taso 6 - Museo
  • ระดับ 7 - โรงพยาบาล
  • ระดับ 8 - โรงละคร
  • Taso 9 - เขตโบราณ

ประตูที่ยุ่งยากมีชื่อในระดับต่าง ๆ ที่ให้การอ้างอิงถึงสถานที่และที่สิบเรียกว่ารถไฟหลังจากคลิกเพื่อเล่นระดับนี้คุณจะเห็นข้อมูลต่อไปนี้:

- แม้จะมีเสน่ห์ของทิวทัศน์ที่จะปัดนอกหน้าต่างชั้นวางแก้วแกะสลักและกลิ่นของน้ำมันคุณไม่ต้องการรอให้รถไฟขบวนนี้หยุดเส้นทางของคุณสามารถถูกขัดจังหวะในที่สุดที่สถานีท้ายรถไฟมือถือไม่สามารถลบออกได้อย่างปลอดภัยคุณควรหาวิธีหยุดรถไฟ"

Tricky Doors Walkthrough taso 10 – Train – Fortnite Insider (2)

เมื่อคุณคลิก 'เล่น' คุณจะถูกส่งไปยังห้องแรกของรถไฟในโถงทางเดินคุณสามารถรวบรวมม่านชายแดนและชิปจากหน้าต่างด้านขวามีชิปอื่นที่คุณต้องรวบรวมก่อนที่จะสามารถใช้งานได้

ชิปนี้สามารถพบได้โดยใช้รายการขอบโคมไฟตรงกลางรถไฟตอนนี้คุณมีชิปทั้งสองคุณสามารถคลิกที่แผงด้านซ้ายและเพิ่มชิปลงในมันเพื่อเริ่มมินิเกม

เป้าหมายของเกมคือการย้ายชิปด้วยสัญลักษณ์ไปยังสถานที่ที่เหมาะสมปริศนาอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้นที่แตกต่างสำหรับทุกคน แต่นี่คือวิดีโอที่เราแก้ไขได้อย่างไร:

เมื่อคุณทำปริศนาเสร็จแล้วมันจะเปิดประตูเกวียนกระเป๋าที่แขวนอยู่ทางด้านซ้ายของแจ็คเก็ตให้มือจับและเทียนและช้อนจากโต๊ะ

มีแท็กอยู่ในหน้าต่างที่บอกว่า“ รถไฟออกเดินทางเวลา 9.30 น. จากสถานีใต้อย่ามาสาย!อนาคตของเราขึ้นอยู่กับการเดินทางครั้งนี้ "

Tricky Doors Walkthrough taso 10 – Train – Fortnite Insider (3)

ทบทวนประตูที่ยุ่งยากระดับ 10 ยังคงดำเนินต่อไป ...

หากคุณกลับไปที่โถงทางเดินตอนนี้คุณสามารถใช้ช้อนด้วยหิน V ซึ่งคุณจะพบกุญแจในหลุมรับคีย์นี้และกลับไปที่เกวียนที่คุณสามารถใช้คีย์ในตู้ล็อคด้านล่างตาราง

สิ่งนี้จะเปิดมินิเกมที่เกมมีจุดมุ่งหมายเพื่อตั้งค่าวงกลมสีในแถวถัดจากปุ่มที่มีสีเดียวกันเพื่อเปิดล็อคตำแหน่งของอัญมณีนั้นแตกต่างกันสำหรับผู้เล่นทุกคน แต่คุณสามารถเห็นได้ในวิดีโอด้านล่างว่าเราทำอย่างไร:

เมื่อเสร็จแล้วสิ่งนี้จะเปิดตู้ที่คุณสามารถรวบรวมเหล้ารัมและปุ่มสีขาวมีปุ่มทั้งหมดสี่ปุ่มที่คุณต้องรวบรวมก่อนที่จะใช้งานได้

หากคุณกลับไปที่โถงทางเดินและคลิกที่ประตูท้ายคุณสามารถใช้ม่านและเพิ่มเหล้ารัมสีขาวที่จะเพิ่มม่านที่ปกคลุมด้วยแอลกอฮอล์ในช่วงของคุณตอนนี้วัตถุนี้สามารถใช้บนพื้นผิวคาร์บอนเพื่อเปิดเผยภาพของรถไฟที่จับในคลังสินค้าของคุณสามารถใช้ในหลุมที่อยู่ด้านล่างและถ้าคุณคลิกมันก็จะเปิดเผยรถไฟทางด้านซ้าย

มินิเกมนี้ที่คุณต้องตรวจจับความแตกต่างสิบสองในภาพเรามีความแตกต่างทั้งหมดในภาพด้านล่าง:

Tricky Doors Walkthrough taso 10 – Train – Fortnite Insider (4)

เมื่อคุณทำปริศนาเสร็จแล้วประตูก็จะเปิดในห้องเครื่องยนต์ที่นี่คุณสามารถรวบรวมไขควงและมีดจากกล่องสีน้ำเงินทางด้านซ้าย

จากนั้นคุณต้องกลับไปที่โถงทางเดินซึ่งคุณต้องคลิกที่ราวจับทางด้านขวาแล้วคลิกไขควงเพื่อลบออกจากผนังหากคุณไปที่เกวียนคุณสามารถใช้มีดเพื่อรับปุ่มสีเขียวจากที่นั่ง

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้มีดบนพรมตรงกลางทางเดินที่ยื่นออกมาเล็กน้อยสิ่งนี้จะลบมีดออกจากคลังสินค้าของคุณเพราะไม่จำเป็นอีกต่อไป

เมื่อคุณกลับไปที่ห้องเครื่องยนต์คุณจะเข้าสู่วาล์วเวลา 9:30 น.หมายเลขนี้มาจากข้อความที่ติดอยู่ในหน้าต่างเกวียนซึ่งก่อนหน้านี้ถูกกล่าวถึง

Tricky Doors Walkthrough taso 10 – Train – Fortnite Insider (5)

ทบทวนประตูที่ยุ่งยากระดับ 10 ยังคงดำเนินต่อไป ...

สิ่งนี้จะเปิดประตูในเตาอบและคุณสามารถใช้เทียนเพื่อมีเทียนเผาในโกดังของคุณตอนนี้คุณต้องกลับไปที่เกวียนและวางเทียนกลับบนเทียน

บนโต๊ะทางด้านขวาของเทียนเป็นบันทึกย่อกระดาษที่คุณต้องคลิกเพื่อวางไว้บนเทียนสิ่งนี้เผยให้เห็นรหัสที่ควรจะเหมือนกันสำหรับทุกคน931.

รหัสนี้สามารถใช้ในพอร์ตโฟลิโอที่นั่งและคุณต้องคลิกปุ่มสีดำที่ต่ำกว่าเพื่อเปิดเคสที่นี่คุณจะพบปุ่มทางด้านขวาและรองรับจักรยานสี่ทางด้านซ้าย

การรองรับล้อสี่ทางสามารถใช้เพื่อเปิดประตูบนพื้นของทางเดินคุณสามารถรับพลั่วจากด้านซ้ายของใบมีดราวจับสามารถเพิ่มลงในใบมีดพลั่วเพื่อทำพลั่ว

Tricky Doors Walkthrough taso 10 – Train – Fortnite Insider (6)

หากคุณกลับไปที่ห้องเครื่องยนต์ตอนนี้คุณสามารถใช้พลั่วนี้กับกองคาร์บอนเพื่อรับปุ่มสุดท้ายปุ่มเหล่านี้สามารถเพิ่มลงในล็อคที่ด้านซ้ายของถาดซึ่งเปิดมินิเกมอีกอันเป้าหมายของเกมคือการตั้งค่าชิปโดยกดปุ่มเพื่อให้พอดีกับหลุมในเวลาเดียวกัน

ตำแหน่งเริ่มต้นของปุ่มอาจไม่เหมือนกับของคุณ แต่นี่คือวิธีแก้ปัญหาสำหรับเรานี่เป็นครั้งแรกที่ฉันดูปริศนาดังนั้นวิดีโอจึงค่อนข้างนานก่อนที่ฉันจะรู้วิธีแก้ปัญหา:

เป็นการดีที่สุดสำหรับฉันที่จะได้ปุ่มขึ้นไปชั้นบนแล้วทำงานที่นั่นลำแสงกลางมีประโยชน์มากในการรับปริมาณที่เหมาะสมระหว่างปุ่มล่างและด้านบน

เมื่อปริศนาพร้อมแล้วประตูก็เปิดออกและหากคุณคลิกคุณจะเห็นคีย์บนบันไดคีย์นี้สามารถใช้ในกล่องตารางเกวียน

คุณสามารถเรียกใช้มินิเกมอื่นเพื่อวางปุ่มสีน้ำเงินไว้ติดกับปุ่มสีน้ำตาลที่สอดคล้องกันดูเหมือนว่าปริศนาจะเหมือนกันสำหรับทุกคนดังนั้นนี่คือวิดีโอของการแก้ปัญหา:

เมื่อเสร็จสิ้นกล่องจะเปิดขึ้นและคุณสามารถรับชิปได้ตอนนี้ชิปนี้สามารถใช้ในห้องเครื่องยนต์ในภาชนะแก้วมือขวา

เกมนี้เปิดเกมอีกเกมที่คุณต้องรวบรวมทางรถไฟตั้งแต่ต้นจนจบมันค่อนข้างง่ายที่จะจบเพราะชิ้นส่วนสีเทาเข้มเมื่อตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม แต่นี่คือวิดีโอว่ามันจะเสร็จสมบูรณ์อย่างไร:

เมื่อคุณทำปริศนาเสร็จแล้วสิ่งที่คุณต้องทำคือดึงคันโยกเพื่อหยุดรถไฟเพียงคลิกด้านนอกเพื่อไปถึงจุดสิ้นสุดของประตูที่ยุ่งยาก 10!

Tricky Doors Walkthrough taso 10 – Train – Fortnite Insider (7)

คู่มือประตูที่ยุ่งยากระดับ 10 เสร็จสมบูรณ์!

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Mr. See Jast

Last Updated: 09/08/2023

Views: 6535

Rating: 4.4 / 5 (55 voted)

Reviews: 94% of readers found this page helpful

Author information

Name: Mr. See Jast

Birthday: 1999-07-30

Address: 8409 Megan Mountain, New Mathew, MT 44997-8193

Phone: +5023589614038

Job: Chief Executive

Hobby: Leather crafting, Flag Football, Candle making, Flying, Poi, Gunsmithing, Swimming

Introduction: My name is Mr. See Jast, I am a open, jolly, gorgeous, courageous, inexpensive, friendly, homely person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.