Escape the Curs of the Temple Board Games Review and Rules - Nerry Hobbies (2023)

ในบรรดาเกมกระดานบนยอดนิยม 400 อันดับแรกตลอดกาลเล่นบอร์ดฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ลองหลบหนีคำสาปของพระวิหารเมื่อฉันเพิ่มความจริงที่ว่าฉันรักเกมการทำงานร่วมกันและเกมความเร็วมีหลายอย่างที่จะหลบหนีจากคำสาปของวัดเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพบเกมสองสามดอลลาร์ในร้านค้าที่ประหยัดมันเป็นการตัดสินใจที่ชัดเจนที่จะรับมันเกมตอบสนองความคาดหวังของฉันหลังจากเกมทั้งหมดกระโดดหรือไม่?แม้ว่าจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่การหลบหนีจากคำสาปของพระวิหารก็เป็นการผจญภัยลูกเต๋าความร่วมมือที่สนุกสนาน

วิธีการเล่น|ความคิดของฉัน|คุณควรซื้อหรือไม่?|ความเห็น

วิธีเล่น Escape the Curs of the Temple

กฎเหล่านี้ใช้กับเกมพื้นฐานส่วนขยายทั้งหมดที่คุณใช้สามารถเปลี่ยนหรือเพิ่มกฎในรายการด้านล่าง

สร้าง

วางกระเบื้องเริ่มต้นที่กึ่งกลางของตารางเก็บแผ่นทางออกให้ห่างจากกระเบื้องอื่น ๆ และผสมกระเบื้องที่เหลือใช้กระเบื้องสุ่มสองใบจากกระเบื้องผสมและเพิ่มหนึ่งในแต่ละด้านของห้องเริ่มต้นใช้กระเบื้องผสมสี่อันดับแรกแล้วผสมกับกระเบื้องทางออกวางกระเบื้องทั้งห้านี้ที่ด้านล่างของกองกระเบื้อง

ตั้งค่าลูกปัดเวทมนตร์จำนวนหนึ่งบนเงินฝากพลอยตามจำนวนผู้เล่น:

  • 1-2 ผู้เล่น: 7 ไข่มุก
  • 3 ผู้เล่น: 11 ไข่มุก
  • ผู้เล่น 4 คน: 14 ลูกปัด
  • ผู้เล่น 5 คน: 16 ไข่มุก

วางอัญมณีทั้งสองไว้ข้างๆเงินฝากอัญมณี

ผู้เล่นแต่ละคนเลือกสีและใช้ตัวละครและตัวละครที่ตรงกับสีผู้เล่นเก็บแบรนด์ไว้ข้างหน้าเพื่อแสดงสีและวางตัวละครของพวกเขาในห้องเริ่มต้นผู้เล่นแต่ละคนยังใช้ลูกเต๋าห้าลูก

วางซีดีในเครื่องเล่นซีดีและเลือกแทร็กที่คุณต้องการเล่น

ลูกเต๋า

เมื่อเกมเริ่มขึ้นผู้เล่นทุกคนสามารถเริ่มขว้างลูกเต๋าได้ผู้เล่นสามารถขว้างลูกเต๋าต่อไปและไม่ต้องโยนพวกเขาสลับกันผู้เล่นสามารถประหยัดหรือโยนลูกเต๋าได้ตราบเท่าที่พวกเขาไม่ได้โยนหน้ากากสีดำหน้ากากสีดำทั้งหมดกลายเป็นลูกเต๋าที่ถูกสาปและไม่สามารถโยนได้จนกว่าคำสาปจะถูกตัดออก

ในการทำลายคำสาปต้องรีดหน้ากากสีทองเมื่อผู้เล่นขว้างหน้ากากทองคำเขาสามารถทำลายคำสาปเป็นลูกเต๋าผู้เล่นเดี่ยวสองตัวเมื่อคำสาปแตกสลายลูกเต๋าที่ถูกสาปสามารถโยนอีกครั้งหากผู้เล่นอยู่ในห้องกับผู้เล่นคนอื่นเขาสามารถใช้หน้ากากทองคำเพื่อทำลายคำสาปของเขาเองหรือใช้มันเพื่อทำลายสาปแช่งลูกเต๋าของผู้เล่นคนอื่นหน้ากากทองไม่สามารถใช้เพื่อลบคำสาปจากลูกเต๋าหนึ่งคนของผู้เล่นสองคนที่แตกต่างกัน

ผู้เล่นคนนี้กลิ้งหน้ากากสีดำและหน้ากากทองคำสองตัวลูกเต๋าหน้ากากสีดำสองตัวไม่สามารถโยนอีกครั้งจนกว่าหน้ากากทองคำจะถูกลบออกหากผู้เล่นใช้หน้ากากทองคำที่เขาโยนเขาสามารถโยนลูกเต๋าทั้งห้าอีกครั้ง

นอกหน้ากากสีทองและสีดำมีสัญลักษณ์อีกสามสัญลักษณ์การผจญภัยสัญลักษณ์คีย์และคบเพลิงสามารถใช้ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในเกม

ผลงาน

ในการทำฟังก์ชั่นที่คุณต้อง "ใช้" สัญลักษณ์ที่คุณได้โยนเมื่อใช้ลูกเต๋าแล้วจะต้องโยนอีกครั้งในครั้งต่อไปที่ผู้เล่นโยนลูกเต๋าเพื่อไม่ให้ใช้สัญลักษณ์เดียวกันเป็นครั้งที่สองEscape the Curs of the Temple มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันสี่ประการที่คุณสามารถใช้ในการแสดงลูกเต๋าของคุณ

ไปที่ห้อง

จะต้องมีทางเดินเปิดระหว่างสองห้องระหว่างสองห้องเพื่อที่จะย้ายไปยังห้องอื่นผู้เล่นจะต้องใช้ลูกเต๋าที่สอดคล้องกับสัญลักษณ์ในกรอบสีแดงที่เขาต้องการไป

หากต้องการย้ายไปที่ห้องด้านซ้ายผู้เล่นจะต้องใช้คบเพลิงหนึ่งอันและสัญลักษณ์การผจญภัยหนึ่งสัญลักษณ์

ค้นพบห้อง

หากผู้เล่นต้องการเพิ่มห้องอื่นลงในวัดเขาหรือเธอจะต้องอยู่ในห้องที่ไม่มีทางเดินที่ไม่ได้เชื่อมต่อกับห้องอื่นผู้เล่นจะต้องใช้สัญลักษณ์นักผจญภัยสองตัวเพื่อเพิ่มห้องเข้าไปในวัดการ์ดด้านบนในห้องหันไปรอบ ๆ เพื่อให้ทางเข้าสู่บันไดถูกวางไว้ถัดจากทางเดินเปิดบนการ์ดที่ผู้เล่นอยู่ในปัจจุบัน

ผู้เล่นผิวขาวใช้สัญลักษณ์นักผจญภัยสองตัวเพื่อเพิ่มห้องด้านล่างตำแหน่งปัจจุบัน

เปิดใช้งาน Magic Gems

เมื่อผู้เล่นหรือกลุ่มผู้เล่นเข้ามาในห้องที่มีลูกปัดเวทมนตร์พวกเขาอาจพยายามเปิดใช้งานลูกปัดเวทมนตร์ในการเปิดใช้งานมุกวิเศษผู้เล่นหรือกลุ่มผู้เล่นจะต้องโยนจำนวนสัญลักษณ์ที่ระบุไว้ถัดจากอัญมณีหากมีผู้เล่นหลายคนในห้องพวกเขาสามารถเพิ่มการโยนของพวกเขาเข้าด้วยกันเพื่อรับสัญลักษณ์จำนวนที่ต้องการ

หากมีอัญมณีหลายแห่งในห้องผู้เล่นอาจพยายามรวมตัวเลือกที่แตกต่างกันสามแบบเข้าด้วยกันเมื่อเปิดใช้งานลูกปัดในห้องเหล่านี้ผู้เล่นสามารถเปิดใช้งานอัญมณีได้หนึ่งอันและไม่สามารถเปิดใช้งานอัญมณีอื่นได้ในภายหลังตัวอย่างเช่นหากผู้เล่นเปิดใช้งานอัญมณีอื่นพวกเขาไม่สามารถเปิดใช้งานอัญมณีที่สามได้ในภายหลัง

เมื่อมีการเปิดใช้งานอัญมณีหนึ่งอัญมณีจำนวนอัญมณีที่เกี่ยวข้องจะถูกลบออกจากการฝากอัญมณีและเพิ่มลงในการ์ดที่เปิดใช้งานอัญมณี

ผู้เล่นทั้งสามนี้ได้โยนสัญลักษณ์สำคัญเจ็ดประการเข้าด้วยกันพวกเขาตัดสินใจที่จะเปิดใช้งานสองลูกปัดในโหมด

โชคชะตา

หากผู้เล่นมีลูกเต๋าสาปแช่งมากเกินไปในเวลาที่กำหนดพวกเขาสามารถเลือกฟังก์ชั่นการแปลโชคชะตาผู้เล่นนำเงินฝากอัญมณีอื่นและเพิ่มลงในเงินฝากอัญมณีจากนั้นผู้เล่นทุกคนสามารถเริ่มโยนลูกเต๋าสาปแช่งทั้งหมดได้อีกครั้ง

มีการแบ่งหน้ากากสีดำกี่ตัวระหว่างผู้เล่นนี่อาจเป็นเวลาที่ดีในการแปลโชคชะตาให้เสร็จสมบูรณ์เมื่อคุณเพิ่มอัญมณีหนึ่งใบลงในการฝากเงินมัดจำผู้เล่นทุกคนสามารถโยนลูกเต๋าทั้งหมดได้อีกครั้ง

ซาวด์แทร็ก

ในระหว่างเกมซีดีมีเสียงฆ้องเมื่อเสียงดังขึ้นผู้เล่นทุกคนจะต้องแข่งขันกลับไปที่กระเบื้องเริ่มต้นโดยเร็วที่สุดหากผู้เล่นกลับไปที่จานเริ่มต้นได้สำเร็จก่อนที่จะได้ยินการต่อสู้ประตูก็จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นผู้เล่นแต่ละคนที่จะไม่กลับไปที่ห้องเริ่มต้นจนกว่าประตูจะขยายตัวสูญเสียลูกเต๋าหนึ่งลูกสำหรับส่วนที่เหลือของเกมเมื่อประตูกระแทกเสียงผู้เล่นกลับมาเล่นเกมตามปกติ

ประตูปิดภายในวัดและผู้เล่นสีขาวและสีน้ำเงินไม่ได้กลับไปที่ห้องออกเดินทางในเวลาผู้เล่นสีขาวและสีน้ำเงินสูญเสียลูกเต๋าหนึ่งลูก

จุดสิ้นสุดของเกม

ในตอนท้ายของเกมมีการเล่นฆ้องที่สามซึ่งหมายความว่าจุดสิ้นสุดของเกมอยู่ใกล้ผู้เล่นทุกคนต้องหลบหนีจากวัดหรือทุกคนหายไปเมื่อมีการเพิ่มกระเบื้องทางออกลงในวัดผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นเพื่อหลบหนีเมื่อผู้เล่นมาถึงทางออกเขาจะต้องโยนสัญลักษณ์สำคัญเพื่อหลบหนีจำนวนผู้เล่นที่ถูกโยนโดยผู้เล่นขึ้นอยู่กับจำนวนอัญมณีที่เหลืออยู่ในการฝากอัญมณีเพื่อหลบหนีผู้เล่นทุกคนควรโยนสัญลักษณ์สำคัญหนึ่งสัญลักษณ์มากกว่าอัญมณีที่มีลูกปัดเมื่อผู้เล่นหนีไปเขาสามารถมอบลูกเต๋าหนึ่งลูกให้กับผู้เล่นคนอื่น

ผู้เล่นผิวดำมาถึงจานหลบหนีผู้เล่นจะต้องโยนสัญลักษณ์สำคัญสามประการ (อัญมณีสองอันในการฝากเงินและกุญแจเพิ่มเติม) เพื่อหลบหนีจากวัด

หากผู้เล่นทุกคนประสบความสำเร็จในการหลบหนีจากวัดก่อนที่จะมีการล่มสลายของวัดผู้เล่นทุกคนจะชนะเกม

ผู้เล่นทุกคนหนีไปที่วัดก่อนดังนั้นผู้เล่นทุกคนจะชนะเกม

อย่างไรก็ตามหากผู้เล่นคนใดคนหนึ่งไม่หลบหนีจนกว่าวัดจะพังทลายผู้เล่นทุกคนแพ้เกม

ผู้เล่นสีน้ำเงินไม่หลบหนีจนกว่าวัดจะพังทลายลงดังนั้นผู้เล่นทุกคนจึงแพ้เกม

ความคิดของฉันที่จะหลบหนีจากคำสาปของพระวิหาร

ฉันได้กล่าวไปแล้วว่าฉันรักการทำงานร่วมกันและเกมความเร็วEscape the Curs of the Temple ทำผลงานได้ดีโดยการรวมกลไกทั้งสองนี้เข้ากับกลไกการขว้างลูกด้วยลูกเต๋าเพื่อสร้างเกมที่สนุกสนานและสนุกสนานแม้ว่าฉันจะไม่ใช่แฟนตัวยงของเกมลูกเต๋า แต่ฉันชอบการหลบหนีเชิงกลของวิหารเพราะมันเป็นเกมความเร็วที่ช่วยให้คุณชดเชยการขว้างลูกเต๋าโดยการตัดสินใจอย่างรวดเร็วและขว้างลูกเต๋าอย่างรวดเร็วพอที่จะม้วนสิ่งที่คุณต้องการ/ต้องม้วน

ในโชค/กลยุทธ์หลบหนีจากคำสาปของวัดมันมีราคาแพงกว่าความสุขเกมทั้งหมดที่มีพื้นฐานมาจากการขว้างปาลูกเต๋ามีส่วนเกี่ยวข้องหากคุณมีโชคดีและคุณโยนคุณได้ดีคุณควรจะชนะเกมได้อย่างง่ายดายหากคุณกำลังขว้างมาสก์สีดำจำนวนมากคุณจะเสียเวลาสำหรับผู้เล่นคนอื่น ๆ ช่วยตัวเองหรือคุณอาจแพ้เกมในนามของผู้เล่นคนอื่น ๆ

ฉันจะบอกว่าหลบหนีคำสาปของวัดมีกลยุทธ์ แต่เกมนั้นขึ้นอยู่กับความเร็วและโชคมากขึ้นกลยุทธ์ส่วนใหญ่มีวิธีที่ดีที่สุดในการย้ายผ่านวัดและวิธีการทำงานกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อเพิ่มการโยนของคุณให้สูงสุดด้วยความโชคดีจริงๆคุณอาจชนะเกมได้โดยไม่ต้องทำงานเป็นทีมที่ดี แต่คุณไม่สามารถชนะเกมส่วนใหญ่ได้โดยไม่ต้องทำงานเป็นทีมที่แข็งแกร่งแม้ว่าคุณอาจต้องการไปคนเดียวเพื่อสำรวจวัดได้เร็วขึ้น แต่คุณควรเคลื่อนที่ด้วยกันก่อนอื่นถ้าผู้เล่นทุกคนย้ายไปด้วยกันการเปิดใช้งานอัญมณีนั้นง่ายกว่ามากโดยเฉพาะในอัญมณีหลายแห่งคุณต้องการย้ายไปด้วยกันเพื่อให้ผู้เล่นสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันเมื่อผู้เล่นคนหนึ่งขว้างมาสก์สีดำจำนวนมากองค์ประกอบความร่วมมือนี้เป็นพื้นที่ที่ฉันคิดว่าการหลบหนีจากคำสาปของวัดส่องแสงมากที่สุด

เท่าที่มีความยากลำบากฉันจะบอกว่าการหลบหนีจากคำสาปของวัดนั้นเป็นปัญหาในระดับปานกลางต่ำการเรียนรู้เกมใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเนื่องจากมีกฎบางอย่างในเกมEscape the Curs of the Temple นั้นง่ายต่อการเลือกและเพลิดเพลินกับผู้คนที่เล่นเกมกระดานจำนวนมากและไม่ค่อยเล่นเกมกระดานความยากลำบากของเกมส่วนใหญ่เกิดจากความจริงที่ว่าต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความรู้จักกับเกมถ้าคุณไม่โชคดีฉันไม่เห็นผู้เล่นส่วนใหญ่ชนะเกมด้วยความพยายามครั้งแรกของพวกเขาEscape the Curs of the Temple ใช้เวลาสองสามเกมเพื่อทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าจะเข้าใกล้เกมได้อย่างรวดเร็วพอที่จะหลบหนีได้ทันเวลาแต่ละเกมมีความยาวเพียงสิบนาทีแม้ว่าจะไม่หายไปมากเมื่อคุณแพ้เกม

เมื่อคุณรู้จักเกมที่ดีขึ้นคุณจะดีขึ้นในเกมในที่สุดคุณจะไปถึงจุดที่คุณควรชนะเกมโดยไม่มีความสุขมากเมื่อคุณมาถึงจุดนี้คุณต้องเพิ่มความยากลำบากหรือเกมอาจกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อข่าวดีก็คือความยากลำบากนั้นง่ายต่อการปรับหากคุณรู้สึกว่าเกมนั้นง่ายเกินไปเพียงแค่เพิ่มลูกปัดลงบนอัญมณีและเกมจะกลายเป็นเรื่องยากมากขึ้น

หนึ่งในความกังวลของฉันในการหลบหนีคำสาปของวัดคือค่าของการทำซ้ำEscape เป็นเกมที่สนุกจริงๆ แต่ฉันสงสัยว่าเกมเป็นอย่างไรเมื่อคุณไปถึงจุดที่คุณชนะเกมอย่างต่อเนื่องแม้ว่าฉันจะสนุกกับเกมหลังจากเกมที่สามหรือสี่มันก็ซ้ำไปเล็กน้อยเพราะในทุก ๆ เกมที่คุณทำเช่นเดียวกันนี่คือเหตุผลหลักว่าทำไมฉันถึงเห็นการหลบหนีจากคำสาปของวัดเป็นเกมเต็มรูปแบบที่เล่นเป็นเวลา 20-30 นาทีจากนั้นก็ออกไปเล่นในวันที่สอง

แม้ว่าเกมอาจจะทำซ้ำหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง แต่การหลบหนีจากคำสาปของวัดนั้นมีส่วนขยายหลายอย่างที่เพิ่มเข้าไปในกลไกของเกมที่ควรขยายค่าการเล่นแม้ว่าฉันจะยังไม่ได้เล่นส่วนขยายใด ๆ แต่สิ่งที่ฉันดูดูเหมือนจะเพิ่มกลไกใหม่ที่ไม่เหมือนใครให้กับเกมที่ควรเพิ่มประสบการณ์หากคุณมีความสนใจในส่วนขยายฉันอาจแนะนำให้คุณเยี่ยมชม The Escape the Curs of the Temple Big Box ซึ่งรวมถึงส่วนขยายส่วนใหญ่หากไม่ใช่ทั้งหมด

แม้ว่าจะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันชอบในการหลบหนีจากคำสาปของวัด แต่ฉันสามารถพูดได้อย่างง่ายดายว่าการหลบหนีจากคำสาปของวัดจะไม่เหมาะสำหรับทุกคนEscape the Curs of the Temple เป็นเกมที่วุ่นวายผู้เล่นขว้างลูกเต๋าอย่างต่อเนื่องและพวกเขาต้องทำตามสิ่งต่าง ๆ มากมายขณะที่พวกเขาพยายามสำรวจวัดและหลบหนีในเวลาคุณต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็วเพราะเกมจะไม่ให้พื้นที่มากนักเนื่องจากความวุ่นวายทั้งหมดของเกมฉันรู้ว่าการหลบหนีจากคำสาปของวัดไม่ได้ดึงดูดผู้คนที่ไม่ชอบเกมความเร็วที่คุณต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็ว

ในความเป็นจริงการหลบหนีจากคำสาปของวัดนั้นตึงเครียด/เครียดมากขึ้นอยู่กับว่าคุณดูเกมอย่างไรการแข่งขันสำหรับทางออกและจานเริ่มต้นนั้นน่าตื่นเต้นหรือเครียดเป็นพิเศษขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับการเร่งรีบในความเป็นจริงนี่เป็นหนึ่งในจุดแข็งหรือจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกมขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับเกมความเร็วถ้าคุณชอบเกมความเร็วคุณจะรักส่วนนี้ของการหลบหนีจากคำสาปของวิหาร แต่ถ้าคุณเกลียดเกมความเร็วคุณกลัวส่วนนี้ของเกม

หลบหนีคำสาปของวัดมีส่วนประกอบที่ดีมากในตอนแรกซีดีอาจดูเหมือนหัวเราะคิกคัก แต่ซีดีจะเพิ่มบรรยากาศแม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องใช้ซีดีเพราะคุณสามารถใช้ตัวจับเวลาได้เท่านั้นฉันขอแนะนำให้ใช้เพราะมันทำให้เกมมีส่วนร่วมมากขึ้นส่วนประกอบอื่น ๆ ของเกมนั้นดีจริงๆงานศิลปะของเกมนั้นดีมากและกระเบื้องกระดาษแข็งทำจากกระดาษแข็งหนาหนาฉันไม่มีอะไรจะบ่นเกี่ยวกับส่วนต่าง ๆ ของการหลบหนีจากคำสาปของวัด

คุณควรซื้อ Escape the Curs of the Temple หรือไม่?

Escape the Curs of the Temple เป็นเกมที่ดีแม้ว่าเกมจะโชคดีมาก แต่ก็ทำได้ดีมากโดยการรวมความเร็วความร่วมมือและกลไกลูกเต๋าเพื่อสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นEscape เป็นประเภทเกมที่ผู้เล่นต้องทำงานได้ดีเพื่อให้ประสบความสำเร็จแม้ว่าฉันจะชอบเกมที่มีจังหวะที่แน่น/วุ่นวาย แต่ฉันก็ยอมรับว่ามันจะไม่ต่อเนื่องกับผู้เล่นบางคนปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันมีกับเกมคือบางครั้งมันก็ซ้ำไปเล็กน้อยดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะเล่นเกมสองหรือสามเกมจากนั้นทิ้งไว้อีกวัน

หากคุณเกลียดเกมความเร็วที่วุ่นวายและคุณจะไม่ให้เวลาคุณวางแผนการเคลื่อนไหวของคุณหลบหนีจากคำสาปของพระวิหารไม่เหมาะสำหรับคุณคนที่ชอบเกมความเร็วความร่วมมือและเกมลูกเต๋ามีแนวโน้มที่จะมีความสุขจากเกมและควรพิจารณา

หากคุณต้องการซื้อ Escape the Curs of the Temple คุณสามารถค้นหาได้ทางออนไลน์:เกมพื้นฐานใน AmazonEscape The Curse of the Temple -lautapelien arvostelu ja säännöt - Nörttiharrastukset (11),,กล่องใหญ่ AmazonissaEscape The Curse of the Temple -lautapelien arvostelu ja säännöt - Nörttiharrastukset (12),,อีเบย์Escape The Curse of the Temple -lautapelien arvostelu ja säännöt - Nörttiharrastukset (13)

สิ่งพิมพ์ที่เกี่ยวข้อง:

การตรวจสอบชิ้นส่วนติดต่อและกฎกินฉันถ้าคุณทำได้!การเรียกร้องและกฎของเกมกระดานขโมยของแบกแดดหรือที่เรียกว่า 12 ขโมยเรียกร้องและกฎตรวจสอบและกฎของเกม Qwixx noltingรีวิวเกมกระดานผสมถั่วและกฎ

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Mrs. Angelic Larkin

Last Updated: 26/09/2023

Views: 6519

Rating: 4.7 / 5 (47 voted)

Reviews: 86% of readers found this page helpful

Author information

Name: Mrs. Angelic Larkin

Birthday: 1992-06-28

Address: Apt. 413 8275 Mueller Overpass, South Magnolia, IA 99527-6023

Phone: +6824704719725

Job: District Real-Estate Facilitator

Hobby: Letterboxing, Vacation, Poi, Homebrewing, Mountain biking, Slacklining, Cabaret

Introduction: My name is Mrs. Angelic Larkin, I am a cute, charming, funny, determined, inexpensive, joyous, cheerful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.